Lý Nhã Kỳ được sắc phong tước vị "Công chúa châu Á"

Discussion in 'In' started by Điểm báo, Dec 9, 2016.

 1. Điểm báo

  Điểm báo Administrator

  [​IMG]

  Chân dung Lý Nhã Kỳ. (Nguồn ảnh: Lynk)​

  Lý Nhã Kỳ vừa được chính quyền bộ tộc Mindanao của Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro - Philippines chỉ định trở thành Công chúa châu Á.

  Theo đó, đại lễ sắc phong sẽ cử hành vào hai ngày 14-15/12, tại thành phố Davao của Mindanao với sự tham gia của nhiều lãnh đạo các cấp các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

  Trước đó, vào tháng Chín vừa qua, Hoàng đế tối cao châu Á - Mangacop Unipa Saud Al Hadj đại diện cho chính quyền bộ tộc Mindanao, Tổ chức Vương quốc Hồi giáo Hoàng gia tại Hội nghị Đông Nam Á đã ký sắc lệnh chính thức tuyên bố công nhận tước vị Công chúa châu Á và Việt Nam cho Lý Nhã Kỳ: Putri Lý Nhã Kỳ (Princess of Asia and Vietnam).

  Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Vương quốc này cử hành một đại lễ sắc phong Công chúa châu Á.

  Chính quyền bộ tộc Mindanao, Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro và Tổ chức Vương quốc Hồi giáo Hoàng gia muốn thông qua đại lễ sắc phong Công chúa châu Á Lý Nhã Kỳ để khôi phục các nghi lễ hoàng tộc.

  [​IMG]

  Ở Việt Nam, Lý Nhã Kỳ là một diễn viên, doanh nhân. (Nguồn ảnh: Lynk)​

  Đại lễ là cầu nối các thành viên hoàng tộc, các công chúa Mindanao – Philippines với các nước Đông Nam Á khác, đồng thời là dịp để Tổ chức Vương quốc Hồi giáo Hoàng gia thúc đẩy sự hòa bình, thống nhất, đoàn kết và phát triển trong nước cũng như tại các nước trong khu vực Đông Nam Á.

  Do đó Công chúa Lý Nhã Kỳ được Vua cha là Hoàng đế tối cao châu Á - Mangacop Unipa Saud Al Hadj đặt rất nhiều kỳ vọng. Hoàng đế mong con gái ông, Công chúa Lý Nhã Kỳ, sẽ là một Công chúa hòa bình châu Á, một người con làm rạng danh cho Vương quốc hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro và Chính quyền bộ tộc Mindanao.

  Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro được ra đời theo Hiệp định Tổng thống Benigno Aquino đã ký ngày 15/10/2012. Đây là một nhà nước tự trị thuộc Philippines.

  Sự ra đời của Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro nhận được sự đồng thuận và đánh giá cao từ các nước quan sát viên như: Australia, Liên minh châu Âu, Indonesia, Nhật Bản, Tổ chức Hợp tác Hồi giáo – OIC, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ.

  Ngắm hình ảnh Lý Nhã Kỳ do Lynk cung cấp:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  trungjuly2002 and Chuột like this.
 2. Chuột

  Chuột Member

  trông xinh nhẩy :lau:
   
 3. trungjuly2002

  trungjuly2002 New Member

  Bị theo đạo hồi luôn:choang:, vài bữa nó cho tiến cung hay ôm bôm cảm tử thì xác định :hohoho:
   
 4. Julio

  Julio New Member

  Đọc mà mãi đóe hiểu lắm:say:
   
Verification:
reCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted

Share This Page