Xôn xao vụ việc bé trai 8 tháng tuổi đi nhà trẻ về bầm tím một bên má

Discussion in 'In' started by Điểm báo, Oct 8, 2020.

 1. Điểm báo

  Điểm báo Administrator

  Khi hết giờ trông trẻ, mẹ cháu P.A đến đón con về thì tá hỏa khi thấy hai má con tím bầm trông rất đáng sợ.  Thời gian gần đây, nhiều sự việc xảy ra tại một số trường mẫu giáo trên cả nước đã khiến các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng cho sự an toàn của con em mình. Khi mà dư âm của vụ "phụ huynh đánh trẻ mẫu giáo ở Lào Cai" còn chưa lắng xuống thì mới đây, cộng đồng mạng lại thêm xôn xao trước một vụ việc mới với tình tiết nghiêm trọng chẳng kém.

  Cụ thể, theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội thì cháu bé N.H.P.A 8 tháng tuổi, địa chỉ tại phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng được bố mẹ gửi tại nhà trẻ gia đình của bà M, sống cùng phường.

  Tuy nhiên khi hết giờ trông trẻ, mẹ cháu P.A đến đón con về thì tá hỏa thấy hai má con tím bầm trông rất đáng sợ. Không chỉ vậy, trên má còn có vết xước giống như bị cào. Quá sốc, mẹ bé đã ngất xỉu ngay tại chỗ. Bà M. sau đó thừa nhận với gia đình là chỉ đánh vào đùi cháu P.A một cái, còn vết bầm trên má là do bị ngã. Được biết bố mẹ cháu P.A đều là công nhân, tính cách hiền lành, ít nói. 3 ngày này, cháu P.A không chịu ăn, bỏ bú, hay giật mình khóc thét hoảng loạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vết thương của cháu P.A.

  Sau khi những thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều phụ huynh không khỏi xót xa cho tình trạng của cháu bé, đồng thời bức xúc không hiểu trong thời gian ở nhà trẻ, cháu đã gặp phải chuyện gì mà lại có thương tích nghiêm trọng như vậy? Hầu hết các ý kiến đều mong lực lượng chức năng sớm xác minh rõ ràng vụ việc, làm rõ trách nhiệm những bên liên quan.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc này...

  Theo Thanh Hương (Pháp Luật & Bạn Đọc)
   
Verification:
reCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted

Share This Page