Tin ieuro2020: ‘HLV Kiatisuk giống như người cha ở HAGL’

Discussion in 'In' started by tiensinh2121, Jul 15, 2021.

 1. tiensinh2121

  tiensinh2121 New Member

  Tiền đạo nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương cho biết anh và đồng đội có tình cảm đặc biệt với HLV Kiatisuk Senamuang.

  "Để nhận xét về Kiatisuk, tôi nghĩ ông ấy giống như người cha ở HAGL. Kiatisuk là con người sống tình cảm, luôn quan tâm, gần gũi với các học trò, kể cả với những cầu thủ nước ngoài", Nguyễn Trung Đại Dương chia sẻ với truyền thông ở buổi tập chiều 10/7 tại sân Cánh Diều, Hải Phòng.

  Đại Dương mới đến HAGL đầu mùa giải V.League 2021. Quãng thời gian tiếp xúc và làm việc với HLV Kiatisuk Senamuang không dài, nhưng tiền đạo sinh năm 1986 vẫn thấu hiểu được tình cảm của chiến lược gia người Thái Lan. "Giá trị cốt lõi trong phương pháp huấn luyện của Kiatisuk là yếu tố tinh thần. Ông ấy rất được lòng cầu thủ HAGL", anh nói.

  Xem thêm: Nhận Định Euro 2021

  Tuy chưa ghi bàn nào kể từ đầu mùa nhưng Nguyễn Trung Đại Dương cho biết anh vẫn hạnh phúc khi thi đấu trong tập thể HAGL. Đội bóng do HLV Kiatisuk dẫn dắt mới thắng 2 trận thuyết phục trước các đối thủ mạnh và đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League.

  "Điều quan trọng nhất vẫn là thành tích của tập thể. Chúng tôi đang nỗ lực tập trung cho từng trận. Tôi chỉ quan tâm làm sao để đáp ứng được đòi hỏi của ban huấn luyện. HAGL luôn đặt mục tiêu giành từ 1 tới 3 điểm mỗi trận, chúng tôi đá vì mục tiêu rõ ràng chứ không đá cho vui. Bởi bóng đá là công việc, không phải môn để giải trí", Đại Dương cho biết.

  Đến đầu quân cho HAGL, Nguyễn Trung Đại Dương hiểu rõ sứ mệnh của anh và các đồng đội trong mùa giải này. Cầu thủ gốc Nigeria tỏ ra am hiểu vị thế của đội bóng phố núi tại V.League.

  "Các đồng nghiệp của tôi trên hàng công đều là cầu thủ có trình độ hàng đầu ở V.League với những phong cách chơi khác nhau. HLV trưởng của HAGL xuất thân là một tiền đạo nên chúng tôi được dạy rất nhiều về cách giải quyết trận đấu. Tôi tự hào vì điều đó", Đại Dương cho hay.

   
Verification:
reCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted

Share This Page