Tin ieuro2020: Người khổng lồ 180kg nhận về cái kết đắng sau màn 'quẩy sớm' hài hước

Discussion in 'In' started by tiensinh2121, Jul 12, 2021.

 1. tiensinh2121

  tiensinh2121 New Member

  Cuối hiệp 1 trong màn so tài với đối thủ Yusup Shuaev, võ sĩ Zuluzinho đã hiểu nhầm hành động của trọng tài và đã ăn mừng sớm.
  · Hai tuyển thủ Việt Nam sang Nhật Bản thi đấu sẽ có phiên dịch theo kèm

  · Thầy Park chẳng dại "tắm hai lần trên một dòng sông", chỉ có tin đồn đang làm hại bóng đá VN

  · Tái đấu Indonesia tại Vòng loại World Cup 2022: Ai thay Trọng Hoàng, Văn Hậu?

  Ngày 11/7, làng MMA thế giới có dịp chứng kiến trận đấu đặc biệt giữa võ sĩ nặng 180kg Zuluzinho và đối thủ bất bại Yusup Shuaev tại sự kiện AMC FC.

  Diễn biến "dở khóc dở cười" đến vào cuối hiệp đầu tiên khi Zuluzinho tung một cú móc cực nặng bằng tay phải khiến đối thủ ngã gục xuống võ đài. Tận dụng cơ hội này, tay đấm 43 tuổi lao tới dồn đòn nhưng bị ngăn lại bởi trọng tài chính Ashot Ashugyan.

  Tưởng rằng ông vua áo đen dừng màn so tài để trao chiến thắng cho bản thân, Zuluzinho liền giơ hai tay ăn mừng trước khi nằm ra võ đài cùng nụ cười hạnh phúc trên môi. Dù vậy, nhọ cho Zuluzinho bởi ông Ashugyan can thiệp vì thời gian của hiệp đấu đã hết.

  Xem thêm: https://ieuro2020.com

  Người tôi muốn nói đến là Cao Văn Triền, cầu thủ có kinh nghiệm nhiều hơn. Cậu ấy dẻo dai, cần cù, trong hơn 1 năm vừa rồi đã trưởng thành như vậy là có lý do cả, chứ thành quả không phải tự nhiên mà đến.

  Còn với Trần Danh Trung, cậu ấy là một cầu thủ rất tiềm năng. Danh Trung cần một môi trường, một người biết cách khơi gợi, sử dụng tiềm năng ấy. Còn bản thân Trung thì sẽ phải rất cố gắng. Lúc đá ở hạng Nhất thì còn có cửa, chứ về V.League Trung lại phải dự bị, gần như không có điều kiện gì cả".

  Sau khi được giải thích ngọn ngành sự việc, Zuluzinho đành ngậm ngùi đánh tiếp. Chẳng rõ sự việc trên có ảnh hưởng tới tâm lý của VĐV người Brazil hay không nhưng anh này thi đấu dưới sức ở khoảng thời gian còn lại.

  Cuối cùng, Zuluzinho đã thua Shuaev bởi điểm số từ các giám định. Trên MXH, nhiều fan đã không quên châm chọc tay đấm kỳ cựu.

  "Có lẽ màn ăn mừng đã làm anh ấy kiệt sức. Dù sao, anh ấy cũng rất vui sao khi trận đấu khép lại", một fan bình luận.

  "Tôi cá anh ấy sẽ trở nên nổi tiếng sau màn tấu hài vừa qua", tài khoản khác cho hay.

  Với kết quả vừa qua, Zuluzinho đã phải nhận thất bại thứ 10 trong sự nghiệp. Tay đấm này cũng lỡ cơ hội giành về chiếc đai hạng nặng của AMC FC.

   
Verification:
reCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted

Share This Page