Tin ieuro2020: EURO 2020: CĐV Đức được khuyến cáo không đến Anh tham dự vòng 1/8

Discussion in 'In' started by tiensinh2121, Jun 27, 2021.

 1. tiensinh2121

  tiensinh2121 New Member

  Người hâm mộ bóng đá Đức đã được một quan chức cấp cao của Hiệp hội Y tế Thế giới (WMA) cảnh báo không nên đến sân Wembley (London) để dự trận vòng 1/8 EURO 2020 với tuyển Anh.

  Trận hòa 2-2 của tuyển Đức với Hungary đầy kịch tính ở lượt cuối bảng F “tử thần” đã giúp đội bóng của HLV Joachim Loew đoạt vé vào vòng 1/8, nơi họ sẽ đụng độ chủ nhà Anh tại sân Wembley diễn ra lúc 23 giờ ngày 29.6 (giờ VN). Do các hạn chế đi lại của Covid-19 và biến thể Delta ở Anh, bất kỳ ai trở về Đức từ Anh đều phải trải qua một đợt kiểm dịch kéo dài 2 tuần và công dân Đức đã được cảnh báo là không đáng để chấp nhận rủi ro.

  Frank Ulrich Montgomery, Chủ tịch WMA, nói với tờ Passauer Neue Presse: “Ngay cả một người đã được tiêm chủng tuân theo các quy tắc xã hội nhưng khi đến sân vận động (Wembley) cũng gặp rủi ro. Bất kỳ ai chưa tiêm phòng đều hành động vô trách nhiệm, do biến thể Delta phổ biến ở Anh và nguy cơ lây nhiễm rất cao".

  Xem thêm: https://ieuro2020.com

  Theo quy định, bất kỳ ai tham dự các trận đấu của EURO 2020 đều phải tuân theo các yêu cầu đầu vào của các sân rất nghiêm ngặt, bao gồm việc chứng minh kết quả kiểm tra âm tính đối với Covid-19.

  Sau khi 25.000 khán giả đến tham dự các trận đấu vòng bảng của đội tuyển Anh, các nhà chức trách nước này đã cho phép 45.000 người tham dự 2 trận đấu bán kết EURO 2020 ở Wembley, tương đương với khoảng 50% sức chứa. Con số đó sẽ tăng lên hơn 60.000 người (75%) cho trận chung kết trên sân này. "Tôi coi đây là chủ nghĩa dân túy và chỉ có thể khuyên không nên đi du lịch để xem các trận đấu. Tôi không hiểu tại sao Thủ tướng Anh Boris Johnson lại cho phép điều đó (tăng lượng khán giả vào sân)", ông Montgomery nói thêm.

  Cuộc đụng độ giữa tuyển Anh và Đức thu hút sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ vì những duyên nợ trong quá khứ ở phương diện bóng đá lẫn chính trị. Gần đây nhất, tuyển Đức đánh bại chủ nhà Anh trên chấm 11m ở bán kết và sau đó đăng quang EURO 1996.

   
Verification:
reCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.
Draft saved Draft deleted

Share This Page